Top 6+ Mẫu Tròng kính cận chống vỡ – Hạn chế bể khi rơi.

Nếu nằm trong team cận thị, viễn thị thì một trong những nỗi lo thường trực của chúng ta là độ bền gọng kính, và đặc biệt là tròng kính. Chất lượng tròng kính ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của đôi mắt. Không những thế, với những người có xu hướng vận động nhiều, làm việc ngoài trời thì còn có thể có nguy cơ nứt, vỡ đột xuất gây ra rất nhiều bất tiện. Vì vậy mà các loại tròng kính hiện nay tập trung rất nhiều vào khía cạnh chống trầy, chống vỡ khi rơi, van chạm để đảm bảo thị lực và chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực cũng như mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Nếu bạn đang còn băn khoăn tìm kiếm một loại tròng kính cận chống vỡ, hạn chế bể thì danh sách sau đây sẽ là những lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bài viết gốc tại: https://matkinhxanh.vn/mat-kinh-can-chong-vo/

1. Tròng kính TOG 1.61 từ Thái Lan Lớp phủ Nano Blue Zaphire SX chống nứt vỡ khi rơi

Cũng là một thương hiệu đến từ Thái Lan và có mức giá tiết kiệm túi tiền, tròng kính TOG nổi bật và nhận được sự tin cậy từ khách hàng nhờ các công nghệ tiên tiến như:

 • Chất liệu plastic cao cấp được sản xuất từ dây chuyền hiện đại đảm bảo độ truyền dẫn quang học lên đến 38. Đây là độ truyền dẫn quang học cực cao, gần như tương đương với mắt người, đồng nghĩa với việc chất lượng hình ảnh khi qua tròng kính vẫn giữ được sự chân thực.
 • Tiêu chuẩn ISO 9001 và tiêu chuẩn UV400 – đây cũng là tiêu chuẩn UV cao nhất, giúp bảo vệ mắt khỏi những tác động tiêu cực của ánh sáng mặt trời.
 • Lớp phủ Nano Blue Zaphire SX là công nghệ cốt lõi đảm bảo chất lượng cao cho tròng kính, chống trầy, chống nứt vỡ khi rơi rớt, va chạm.

[caption id="attachment_8399" align="aligncenter" width="700"]trong kinh chong anh sang xanh nano blue 1.60 trang bi cong nghe chong nut vo Tròng kính chống ánh sáng xanh nano blue 1.60 trang bị công nghệ chống nứt vỡ[/caption]

Tất cả các sản phẩm cao cấp của TOG như tròng chống ánh sáng xanh 1.60 NANO BLUE (giá 1.170.000đ), tròng đổi màu 1.60 SUNSENSOR (giá 2.000.000đ), hoặc siêu chống chịu Trivex 1.53 không bể (giá 1.500.000đ) đều trang bị công nghệ chống nứt vỡ và tất cả các công nghệ khác.

Tuy nhiên nếu bạn không có nhu cầu dùng tròng đổi màu hay tròng chống ánh sáng xanh thì vẫn có thể sử dụng các loại tròng phổ thông 1.61 HMC, 1.67 U2 ASP, hoặc 1.74 US ASP giá từ 1.140.000đ đến 4.000.000đ.

Xem Sản phẩm tròng TOG: https://matkinhxanh.vn/trong-kinh-tog/

2. Tròng kính Hoya Nhật Bản Siêu Bền có lớp phủ chống nứt và giảm rủi ro rơi vỡ

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng về những ngành công nghiệp hiện đại, trong số đó dĩ nhiên không thể thiếu công nghệ sản xuất thấu kính mà đứng đầu chính là HOYA. Hoya không chỉ là thương hiệu đi tiên phong trong sản xuất, mà còn là thương hiệu đứng đầu về việc nghiên cứu những công nghệ mới trong sản xuất tròng kính cận thị, viễn thị.

Nổi tiếng là nơi sản xuất ra các sản phẩm có độ bên cao chinh phục cả thế giới, trong lĩnh vực tròng kính thì Hoya cũng làm được một điều tương tự. Mắt kính cận chống vỡ của Hoya được sản xuất theo công nghệ nung chảy ở 1500 độ C và sử dụng công nghệ đánh bóng mặt kính bằng kim cương mang đến bề mặt cực mịn và độ bền vượt trội.

[caption id="attachment_8401" align="aligncenter" width="700"]trong kinh hoya chiet suat 1.60 deu trang bi lop phu chong nut, giam rui ro khi roi Tròng kính cận chống vỡ Hoya chiết suất 1.60 đều trang bị lớp phủ chống nứt, giảm rủi ro khi rơi[/caption]

Tất cả các tròng kính Hoya chiết suất 1.6 và 1.67 đều được trang bị lớp phủ chống nứt và giảm rủi ro rơi vỡ. Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà chúng ta có thể chọn lựa:

 • Dòng kính phổ thông Stellify giá 840.000đ cho chiết suất 1.60 và 1.420.000đ cho chiết suất 1.67;
 • Dòng kính chống ánh sáng xanh Hoya Blue 1.60 giá 1.080.000đ.
 • Tròng kính đổi màu Hoya Photo Blue Control 1.67 giá 2.890.000đ.

Xem Sản phẩm tròng Hoya: https://matkinhxanh.vn/trong-kinh-hoya/

3. Tròng kính Chemi từ Hàn Quốc công nghệ Crystal U2 Coated chống nứt và rơi vỡ

Chemi là một thương hiệu tròng kính nổi tiếng với công nghệ sản xuất tròng kính siêu mỏng với độ chiết suất cao mà vẫn giữ được chất lượng đạt chuẩn. Các loại tròng kính của Chemi tuy mỏng nhẹ nhưng vẫn cứng cáp, đảm bảo độ truyền dẫn quang học cao, không ảnh hưởng tới thị lực của người đeo dù là nhỏ nhất. Chính vì vậy mà các loại tròng kính của thương hiệu này đã chinh phục được không chỉ thị trường Hàn Quốc mà còn dần chiếm lĩnh được các thị trường khó tính như thị trường Châu Âu và thị trường Bắc Mỹ.

[caption id="attachment_8398" align="aligncenter" width="700"]trong kinh chemi cong nghe crystal u2 coated Tròng kính chemi công nghệ Crystal U2 Coated[/caption]

Công nghệ Crystal U2 Coated là công nghệ bảo vệ tròng kính, chống nứt và rơi vỡ được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi Chemi. Nếu bạn có nhu cầu vận động, hoạt động ngoài trường nên thường xuyên lo lắng về độ bền của tròng kính thì các dòng Chemilens U2 SP 1.60, U2 ASP 1.67 và US ASP 1.74 là hoàn toàn phù hợp với giá theo thứ tự là 630.000đ, 1.186.000đ và 2.520.000đ. Ngoài ra, với mức chiết suất 1.6 và 1.67, Chemi cũng có các dòng kính chống ánh sáng xanh là U6 ASP UV giá 872.000đ và 1.360.000đ, hoặc kính đổi màu là U6 PhotoGray 1.60 giá 1.328.000đ nếu các bạn có nhu cầu với 2 sản phẩm này.

Xem Sản phẩm tròng kính Chemi Lens: https://matkinhxanh.vn/trong-kinh-chemi/

4. V-idol Blue 1.61 - Kính lọc ánh sáng xanh hạn chế vỡ Giá rẻ

Với mức giá không quá cao, hoàn toàn phù hợp với các bạn sinh viên, hoặc những bạn mới đi làm đang tìm kiếm một mẫu tròng kính cận chống vỡ hội tụ các tiêu chí như có thương hiệu, có chất lượng, độ bền cao thì V-idol là một trong hai thương hiệu không thể bỏ qua.

Trực thuộc tập đoàn AKP, tròng kính V-idol có xuất xứ từ Thái Lan. Tuy là một thương hiệu non trẻ nhưng loại tròng kính này đã thúc đẩy quá trình phát triển của mình lên rất nhanh bằng cách chuyển giao công nghệ trực tiếp từ HOYA – thương hiệu tròng kính số một Nhật Bản.

[caption id="attachment_8402" align="aligncenter" width="700"]trong kinh v-idol blue loc anh sang xanh Tròng kính cận chống vỡ V-IDOL BLue lọc ánh sáng xanh và  hạn chế rơi vỡ[/caption]

Chính nhờ vậy mà V-idol vẫn có những sản phẩm chất lượng, công nghệ cao hội tụ đầy đủ các công nghệ như: Tròng V-idol UV là dòng tròng kính phổ thông với các tính năng cơ bản, tròng kính V-idol Blue là sản phẩm chuyên chống ánh sáng xanh, tròng kính V-idol Photo Gray là tròng kính đổi màu. Tùy vào nhu cầu và sở thích mà các bạn có thể chọn dòng kính tương ứng.

Với mỗi dòng kính V-idol lại có nhiều mức chiết suất khác nhau, chiết suất cao thì vẫn đảm bảo được thị lực cho những bạn cận nặng mà vẫn duy trì được tròng kính mỏng nhẹ, thoải mái. Các tròng kính V-idol có công nghệ chống nứt vỡ là:

 • Tròng kính phổ thông Vidol UV 1.61, VD 1.67, HMC 1.74 hoặc tròng V-idol 1.53 không vỡ có giá từ 700.000đ đến 2.000.000đ.
 • Tròng kính chống ánh sáng xanh V-idol Blue 1.61 và 1.67 có giá lần lượt là 600.000đ và 1.200.000đ.
 • Tròng đổi màu Photo Gray 1.61 và 1.67 có giá 1.000.000đ và 1.800.000đ.

Xem Sản phẩm tròng kính V-idol: https://matkinhxanh.vn/trong-kinh-v-idol/

5. Tròng kính Essilor từ pháp cao cấp với độ bền vượt trội.

Là một trong hai thương hiệu tròng kính xuất hiện đầu tiên trên thế giới, Essilor đến nay đã có tuổi hơn 100 năm và đã nhiều năm liền là thương hiệu tròng kính bán chạy nhất thế giới. Vị thế số một đó có được là nhờ những công nghệ đặc biệt được nghiên cứu và ứng dụng dành riêng cho các dòng tròng kính Essilor như công nghệ chống sáng xanh Light Scan, công nghệ chống tia UV ở cả 2 mặt trước và sau tròng kính E-SPF25, các công nghệ giúp bảo vệ mắt và cải thiện thị lực như Eyezen Dualoptim, eyezen focus, W.A.V.E. 2.

[caption id="attachment_8400" align="aligncenter" width="700"]trong kinh Essilor crizal chiet suat 1.67 trang bi cong nghe chong nut vo Tròng kính cận chống vỡ Essilor crizal chiết suất 1.67 trang bị công nghệ chống nứt vỡ[/caption]

Essilor có 4 dòng tròng kính phổ biến nhất là:

 • Crizal Alize và Crizal Forte là dòng tròng kính phổ thông.
 • Blue Protect chuyên chống ánh sáng xanh.
 • Crizal Transition Gray, Blue, Brown dòng kính chuyên đổi màu.
 • Tròng kính kĩ thuật số Essilor Eyezen Plus chống mỏi mắt.

Cả 4 dòng trên tùy vào tình trạng của thị lực và nhu cầu của mỗi người, nếu các bạn có cảm thấy cần nâng cấp tròng kính của mình có thêm độ bền, chống nứt vỡ thì hãy chọn loại kính có chiết suất 1.67. Tuy các dòng chiết suất dày hơn là 1.61 và 1.56 không được trang bị công nghệ này nhưng các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lượng của tròng kính Essilor các sản phẩm cao cấp với độ bền vượt trội.

Cụ thể, chúng ta có:

 • Kính phổ thông 1.67 Crizal Forte giá 2.900.000đ.
 • Kính chống ánh sáng xanh 1.67 Crizal Prevencial giá 3.180.000đ.
 • Kính digital chống mỏi 1.59 Poly không bể giá 2.880.000đ.

Xem Sản phẩm tròng kính Essilor: https://matkinhxanh.vn/trong-kinh-essilor/

6. Tròng kính Carl Zeiss công nghệ chống nứt vỡ khi va chạm, rơi rớt từ Đức

Trong lĩnh vực sản xuất thấu kính nói chung thì Carl Zeiss chính là công ty lâu đời nhất, với các công nghệ hiện đại nhất và chất lượng vượt trội nhất. Chính thương hiệu này là nơi tiên phong phát triển nhiều công nghệ đầu tiên cho thị trường để các thương hiệu khác noi theo và học hỏi, hiện đại nhất gần đây là công nghệ tròng kính kĩ thuật số giúp chống mỏi mắt, hay các công nghệ như chống bám bụi, chống đọng hơi sương, và dĩ nhiên không thể thiếu công nghệ chống nứt vỡ.

Đây là một thương hiệu cao cấp nên có lẽ nhược điểm lớn nhất của nó là mức giá không hề rẻ, nhưng theo đánh giá chung với mức giá đó thì những sản phẩm của Carl Zeiss là hoàn toàn đáng tiền vì nó mang lại trải nghiệm hoàn hảo và chất lượng vượt trội.

[caption id="attachment_8397" align="aligncenter" width="700"]trong kinh Carl Zeiss chiet suat 1.6 nang cap cong nghe chong nut vo khi va cham roi rot Tròng kính cận chống vỡ Carl Zeiss chiết suất 1.6 nâng cấp công nghệ chống nứt vỡ khi va chạm rơi rớt[/caption]

 Với các loại tròng có chiết suất 1.56 sẽ chỉ có các tính năng cơ bản như chống tia UV, chống chói, chống trầy, chống bám nước và chống bám vân tay. Tuy kính chiết suất 1.56 đã có độ bền khá cao, nhưng nếu bạn có yêu cầu cao hơn về độ bền do những nhu cầu đặc biệt như vận động nhiều thì hãy sử dụng các loại kính chiết suất 1.6 để nâng cấp thêm công nghệ chống nứt vỡ khi va chạm, rơi rớt. Mức giá tham khảo từ chính hãng sản xuất là:

 • Kính phổ thông Duravision chiết suất 1.60 giá 1.888.000đ, chiết suất1.67 giá 2.998.000đ.
 • Kính chống ánh sáng xanh Blue Protect 1.61 giá 2.398.000đ và 1.67 giá 3.698.000đ.
 • Kính đổi màu Duravision PhotoFusion 1.61 giá 5.888.000đ và 1.67 giá 6.698.000đ.
 • Tròng kính kĩ thuật số chống mỏi mắt Dura Blue Digital có 3 mức chiết suất là 1.61, 1.67 và 1.74 với giá theo thứ tự là 4.990.000đ, 7.990.000đ và 12.990.000đ.

Xem Sản phẩm tròng kính Carl Zeiss: https://matkinhxanh.vn/trong-kinh-carl-zeiss/

Lưu ý tất cả các giá của 6 thương hiệu nêu trên là giá chính hãng theo công bố của nhà sản xuất tại thị trường Việt Nam, tại Mắt Kính Xanh bạn luôn được ưa đãi với mức giá thấp hơn.

Địa điểm đánh kính cận chống vỡ chính hãng | Matkinhxanh.vn

Yếu tố rất quan trọng khi chọn mua tròng kính chống nứt vỡ là thương hiệu. Các loại kính có thương hiệu trên thị trường chính là tuyên ngôn khẳng định cho chất lượng đã được xây dựng và vun đắp, khi chọn sản phẩm có thương hiệu thì đồng nghĩa rằng khách hàng đã được đảm bảo về chất lượng và giá trị sử dụng. Trước đây nhiều khách hàng nghĩ rằng tròng kính có thương hiệu thì giá cả sẽ rất đắt, nhưng thực tế là hiện nay đã có nhiều thương hiệu với mức giá tiết kiệm phù hợp túi tiền mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

Yếu tố thứ 2 chính là chọn được điểm bán. Mắt Kính Xanh tự hào là nhà phân phối chính hãng của tất cả các thương hiệu tròng kính uy tín kể trên nên khi khách hàng tới đây sẽ luôn được:

 • Thoải mái chọn lựa các sản phẩm trong danh mục đa dạng, phong phú nhiều mẫu mã, mức giá phù hợp với từng điều kiện và nhu cầu của khách hàng.
 • Sản phẩm chính hãng, chất lượng hoàn toàn có thể kiểm tra, đổi trả và bảo hành dễ dàng.
 • Được tư vấn chọn sản phẩm cũng như những cách chăm sóc mắt từ đội ngũ nhân viên tận tâm.
 • Đo mắt, cắt kính lấy ngay bằng hệ thống thiết bị hiện đại, tiên tiến.
 • Chính sách gắn bó lâu dài, bảo hành và hậu mãi chu đáo.

 Đặc biệt, Mắt Kính Xanh là một nhà phân phối chính hãng nên thường xuyên nhận được các chương trình ưu đãi giảm giá từ công ty, ngoài ra còn có các chính sách giảm giá, tặng quà từ Mắt Kính Xanh nên khách hàng sẽ luôn nhận mức giá tiết kiệm mà vẫn chọn được sản phẩm mong muốn.

[caption id="attachment_7798" align="aligncenter" width="700"]matkinhxanh.vn la dia diem phan phoi kinh can chinh hang matkinhxanh.vn là địa điểm phân phối kính cận chống vỡ chính hãng[/caption]

Ngoài tròng kính, tại Mắt Kính Xanh còn có nhiều loại gọng kính đa dạng khác nhau. Với tư duy hiện đại, trẻ trung, Mắt Kính Xanh có các tiêu chí riêng để phân loại, chọn lọc sản phẩm để tất cả các sản phẩm đến tay khách hàng đều thỏa mãn cả về chất lượng và cả kiểu dáng, mẫu mã.

Tư vấn ngay: 

Fanpage: https://www.facebook.com/MatKinhXanh.Greenglasses.vn/

Địa chỉ: 201 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline/ Zalo: 091 655 25 21

Đo mắt hoàn toàn miễn phí

Lời kết

Tròng kính chống nứt vỡ là một sản phẩm mới nhờ vận dụng các công nghệ sản xuất hiện đại, giúp nâng cao độ bền cho sản phẩm, mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. Thế nên chỉ có thể tìm thấy các loại tròng kính chống nứt vỡ ở các sản phẩm có thương hiệu tên tuổi trên thị trường, còn thương hiệu nào, tính năng bổ trợ nào lại tùy thuộc vào từng nhu cầu, mức chi phí và sở thích của từng người. Và với bài viết trên sẽ một phần nào đó cung cấp những kiến thức, góc nhìn và thông tin về tròng kính chống nứt vỡ cho các bạn có nhu cầu và mới bắt đầu tìm hiểu về sản phẩm này.

Nguồn: Mắt Kính Xanh

Xem thêm:

https://matkinhxanh.blogspot.com/2021/12/huong-dan-cach-su-dung-va-bao-quan-mat.html

https://matkinhxanh.blogspot.com/2021/11/top-mau-gong-kinh-can-nam-khong-vien-ep.html

Tham khảo bài nguyên mẫu tại đây :
Top 6+ Mẫu Tròng kính cận chống vỡ – Hạn chế bể khi rơi.source https://matkinhxanh.vn/mat-kinh-can-chong-vo/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Viễn thị là gì? Nguyên nhân, Dấu hiệu nhận biết và Cách điều trị

Loạn thị là gì? Nguyên nhân, Dấu hiệu nhận biết và Cách điều trị

[2021] Top 15 Cửa Hàng Mua Kính Mắt Chất lượng – Uy tín tại Sài Gòn